DNC CO-WORKING SPACE Thái Phiên đang tuyển dụng những vị trí sau:

 

Thương vụ đánh dấu cột mốc Appota đạt 50 triệu người dùng trên tổng hệ sinh thái dịch vụ cho điện thoại thông minh tại Việt Nam.

 

Hình thức Visa mới không cần chứng minh vốn, cho phép các startup hợp tác với chính quyền bang triển khai hoạt động kinh doanh.

 

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến ngành công nghiệp, (mặc dù công nghiệp là một ngành rộng lớn then chốt) mà còn bao hàm cả sự phát triển trong các lĩnh vực như giao thông vận tải, hậu cần, dầu và khí đốt, y tế, giáo dục, tòa nhà và các thành phố thông minh. Đó chính là sự biến đổi về số trên các thị trường toàn cầu với tác động từ cấp vĩ mô, trung gian đến cấp vi mô.

 Theo báo cáo “Chỉ số tự do kinh tế 2018”, đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) tiếp tục giữ danh hiệu “nền kinh tế tự do nhất thế giới”. Bí quyết đạt được nhờ Hong Kong tăng cường minh bạch và củng cố chính quyền liêm chính.

 

 Ngày 17-1, tại Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) đã khai giảng Khoá đào tạo Giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp khu vực Đà Nẵng và miền Trung – Tây Nguyên. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP) với Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp Đà Nẵng (DSC) và DNES.

  Sáng 6-1, tại trường Đại học Kiến Trúc, Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn (SHi) tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập.

 “Đừng chỉ xem khởi nghiệp như một phong trào, mà cần xác định đây chính là trụ cột để phát triển kinh tế - xã hội.” Đó là nhận định của Chủ tịch Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp Đà Nẵng (DSC) Võ Duy Khương tại Hội nghị tổng kết chương trình khởi nghiệp năm 2017 và triển khai chương trình khởi nghiệp 2018 được tổ chức ngày 23-12. Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh và ông Võ Duy Khương đồng chủ trì hội nghị.

 Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) chính thức mở đơn đăng ký tham gia chương trình ươm tạo dành cho đối tượng là các cá nhân, tập thể đang sinh sống tại Việt Nam, có ý tưởng để khởi nghiệp và mong muốn được hỗ trợ ươm tạo trong quá trình xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ.

 Sáng 23-12, Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp Đà Nẵng (DSC) tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình khởi nghiệp năm 2017 và triển khai chương trinh khởi nghiệp 2018. Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh cùng Chủ tịch DSC Võ Duy Khương đồng chủ trì hội nghị.

 

 

 

 

Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng
31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: http://khoinghiep.danang.vn
©2016 Bản quyền thuộc Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Điện thoại: +84 0236 3550003
Email: khoinghiep@danang.gov.vn

 

 

Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng
31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: http://khoinghiep.danang.vn
©2016 Bản quyền thuộc Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Điện thoại: +84 0236 3550003
Email: khoinghiep@danang.gov.vn